Tính Phần Trăm Online - Tác giả

Về trang chủ

Tác giả

Mario Nguyễn Đăng là tác giả của trang Tính Phần Trăm Online, công cụ tính toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Anh chàng kỹ sư công nghệ thông tin này đang tập trung toàn tâm toàn ý để phát triển website lớn mạnh hơn nữa.

Thông tin cơ bản về Mario Nguyễn Đăng

Mario Nguyễn Đăng là một kỹ sư lập trình có khá nhiều kỹ năng độc đáo nhưng tối ưu cho hệ thống.

Mario Nguyễn Đăng có niềm yêu thích với các phép toán

Mario là một chàng trai còn khá trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn. Anh có tiếng nói trong cộng đồng lập trình nhờ vào các thành tích và dự án nổi bật.

Ngay từ nhỏ, tác giả đã thể hiện sự thông minh, lanh lợi hơn hẳn những bạn học cùng. Anh cảm thấy thích thú với các phép toán, việc tính toán như một niềm đam mê lớn.

Mario Nguyễn Đăng tham dự nhiều cuộc thi giải toán và đạt được các thành tích ấn tượng. Chương trình tin học lớp 11 chính là chìa khóa để chàng trai sinh năm 1998 đến với lập trình.

Mario Nguyễn Đăng
Mario Nguyễn Đăng

Anh tiếp thu và áp dụng mọi thuật toán cơ bản khi được nghe giảng và hoàn thành các bài kiểm tra với số điểm tuyệt đối, Trong khi đối với nhiều bạn học khác, môn học này quá đỗi khó hiểu và phức tạp.

Mario là một chàng trai còn khá trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn. Anh có tiếng nói trong cộng đồng lập trình nhờ vào các thành tích và dự án nổi bật.

Từ đó, Mario quyết định sẽ theo chuyên ngành công nghệ thông tin trong tương lai. Anh thi vào trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.

Hành trình xây dựng website Tính Phần Trăm Online

Mặc dù tài năng là thế nhưng sự nghiệp của Mario Nguyễn Đăng không hề dễ dàng. Anh không có gia đình hậu thuẫn bằng tài chính để xây dựng các hệ thống website.

Tất cả đều do tác giả đi làm và tích góp dần dần, sau đó mới dần dần thực hiện các kế hoạch cá nhân. Sau một vài dự án nhỏ lẽ, Mario quyết định đầu tư tất cả số vốn đang có hơn 20 triệu vào đứa con tinh thần mang tên Tính Phần Trăm Online.

Website được lên kế hoạch và thiết kế trong hơn 2 tháng, tác giả đứng ra làm tất cả mọi việc. Anh muốn sản phẩm lần này phải có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Với tốc độ xử lý nhanh cùng độ chính xác tuyệt đối, Tính Phần Trăm Online nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường. Việc tính toán % từ nay đã không còn khó khăn nữa, chỉ cần nhập số và nhận kết quả trả về là xong!

Trong thời gian tới, Mario sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống, từ tốc độ tính toán cho đến sự phong phú của phép tính.

Giao diện và các thông tin hướng dẫn đi kèm cũng được bổ sung đầy đủ, chi tiết nhất đến khách hàng.

Lời kết

Mario Nguyễn Đăng, tác giả website Tính Phần Trăm Online được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng. Ngoài ra, tính nhân hậu và tinh thần giúp đỡ, tương trợ của anh cũng được nhiều khách hàng kính nể.